Có phải nó xuất hiện như thể mì ống của bạn liên tục ra cũng dính, cũng cứng, cũng nhão? Cho phép video clip này là tổng quan của bạn để nấu mì ống hoàn hảo.
Những gì bạn cần
- Nước
- nồi lớn
- mì ống
- Muối
- kẹp
- chao
Tuân thủ các hành động này
Đun sôi nước trong một nồi lớn
Để thấy mì ống không bị dính, hãy sử dụng tối thiểu 4 lít nước cho mỗi pound mì.
Muối nước với ít nhất một muỗng - thậm chí nhiều hơn là tốt
Nước mặn bao gồm hương vị của mì ống
Bao gồm mì ống
Cho mì ống vào nước sôi. Đừng làm hỏng mì ống; Nó chắc chắn sẽ mềm lên trong vòng 30 giây và cũng phù hợp với nồi.
Trộn mì ống.
Khi mì ống bắt đầu nấu, hãy khuấy đều bằng kẹp để mì không ở lại với nhau (hoặc nồi).
Kiểm tra mì ống bằng cách nếm nó
Tuân thủ thời gian nấu trên bao bì, tuy nhiên luôn nếm thử mì ống trước khi ráo nước để thấy nó xuất hiện đúng. Pasta được chuẩn bị đúng cách cần phải được - một chút giòn.
Xả ống mì ống
Ống thoát nước chuẩn bị mì ống trong một cái rây hình bát. Nếu cung cấp ấm, bao gồm nước sốt ngày hôm nay; nếu bạn đang làm món salad mì ống, hãy chạy mì dưới nước lạnh để dừng việc chuẩn bị thức ăn.